Tổng quan

Công ty TNHH Dịch vụ Khoa học Công nghệ Khuê Nam (KHUE NAM TSS) kính chào Quý khách. Chúng tôi chuyên thực hiện kiểm nghiệm thực phẩm (thực phẩm báo gói, nông sản, thủy hải sản...), môi trường (nước uống, nước sinh hoạt, đất...), mỹ phẩm, hóa phẩm (kem, son phấn, dầu gội, sữa tắm...), phân bón, thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, các sản phẩm công nghiệp, dược phẩm… theo các tiêu chuẩn và Quy chuẩn hiện hành của Việt Nam và Quốc tế.

Lịch sử hình thành

Khuê Nam TSS được thành lập vào ngày 09 tháng 10 năm 2013 theo giấy đăng ký kinh doanh số 0312497764 và được công nhận ISO/IEC 17025 hai lĩnh vực hóa học, sinh học

Sơ đồ tổ chức

Các cán bộ kỹ thuật và quản lý của Công ty đều được đào tạo chính quy theo trình độ và yêu cầu của Công ty, tuân thủ theo chuẩn mực của ISO/IEC 17025. Mỗi cá nhân đều có chương trình đào tạo và tự đào tạo chuyên môn và được theo dõi, giám sát định kỳ đánh giá nâng cao tay nghề.

Chứng chỉ, công nhận

Bộ Công Thương chỉ định Khuê Nam thực hiện kiểm nghiệm thực phẩm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm đối với các chỉ tiêu trong danh mục đi kèm

Lịch vực hoạt động

Công ty Khuê Nam đủ năng lực phân tích hầu hết các chỉ tiêu khách hàng yêu cầu phù hợp với các quy định về quy chuẩn, tiêu chuẩn và điều luật do Nhà nước Việt Nam và quốc tế ban hành.

Khách hàng