Hồ sơ năng lực

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích, kiểm nghiệm, kiểm tra chất lượng chuyên sâu, đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, hệ thống phòng thí nghiệm tuân thủ theo các chuẩn mực ISO/IEC 17025:2017, Khuê Nam luôn mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ kiểm nghiệm phù hợp yêu cầu, với mức chi phí hợp lý, thời gian trả kết quả kịp thời theo yêu cầu chất lượng và đa dạng từ Quý khách hàng.

Phân tích sắc ký

Căn cứ theo thông tư 50/2016/TT-BYT về giới hạn thuốc bảo vệ thực vật Viết tắt là MRL. Và đơn vị là mg/Kg thực phẩm. Nếu như MRL trong thực phẩm vượt ngưỡng điều này có thể gây nguy hiểm cho con người như: ngộ độc, nôn mửa, nhức đầu, rối loạn thành kinh trung ương… Thậm chí nếu nặng hơn có thể tổn thương thần kinh ngoại biên dẫn đến liệt hoặc tử vong.

Quang phổ hấp thu nguyên tử, cổ điển

Khuê Nam đã thiết kế gói phân tích thành phần dinh dưỡng theo FDA, phân tích phụ gia, chất hỗ trợ chế biến và các chất không mong muốn trong quá trình sản xuất thực phẩm.

Vi sinh

Phòng thí nghiệm vi sinh của Khuê Nam được thiết kế và trang bị đầy đủ các trang thiết bị, kết hợp cả kỹ thuật truyền thống lẫn hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu phân tích hầu hết các chỉ tiêu vi sinh.

Khách hàng