Dịch vụ

Công ty TNHH DV KHCN Khuê Nam là một trong những công ty có đầy đủ năng lực kiểm nghiệm thực phẩm tại Việt Nam, với nhiều dịch vụ đa dạng hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và sự an toàn của nhóm hàng thực phẩm, giúp doanh nghiệp tăng độ tin cậy của khách hàng cũng như phát triển hoạt động kinh doanh một cách bền vững, hiệu quả hơn, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm tối đa chi phí.

Kiểm nghiệm thực phẩm

Kiểm nghiệm thực phẩm là một trong những hoạt động kiểm soát chất lượng sản phẩm thực phẩm, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm để từ đó giữ vững uy tín, thương hiệu của nhà sản xuất cũng như bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Kiểm tra ATTP nhà nước

Khuê Nam là một trong những đơn vị được Bộ Công thương chỉ định là đơn vị thực hiện công tác kiểm tra nhà nước về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với thực phẩm nhập khẩu theo QĐ số 269/ QĐ-BCT ngày 20 tháng 1 năm 2020

Kiểm nghiệm nước

Kiểm nghiệm nước là một hình thức kiểm soát chất lượng thành phần các chất có trong nước nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như đáp ứng yêu cầu hoạt động của các cơ sở kinh doanh, sản xuất.

Kiểm nghiệm bao bì

Bao bì thực phẩm là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, trong quá trình sử dụng có thể gây ra các phản ứng độc hại, thôi nhiễm vào thực phẩm do nhiệt độ, thức ăn hay quá trình bảo quản chưa đúng chuẩn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

Kiểm nghiệm khác

Khuê Nam có khả năng phân tích các chỉ tiêu chất lượng và an toàn cho nhóm Thức ăn chăn nuôi cả ở nguyên liệu và nhóm thành phẩm

Khách hàng