Dịch vụ

Công ty TNHH DV KHCN Khuê Nam là một trong những công ty có đầy đủ năng lực kiểm nghiệm thực phẩm tại Việt Nam, với nhiều dịch vụ đa dạng hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và sự an toàn của nhóm hàng thực phẩm, giúp doanh nghiệp tăng độ tin cậy của khách hàng cũng như phát triển hoạt động kinh doanh một cách bền vững, hiệu quả hơn, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm tối đa chi phí.

Kiểm nghiệm thực phẩm

Furan và Alkylfuran là hợp chất sinh ra trong quá trình xử lý nhiệt, có thể gây ung thư, và thường tìm thấy trong cà phê, thực phẩm đóng hộp của trẻ em, bánh bisquit, nước hoa quả, súp ăn liền, ngũ cốc ăn sáng, các loại snack giòn, khoai tây sấy.

Kiểm tra nước

Kiểm nghiệm nước là hình thức đo đạc sự hiện diện của các chất gây ô nhiễm có trong mẫu nước, các chất gây ô nhiễm vật lý bao gồm bất kỳ vật chất nào ảnh hưởng đến mặt ngoài hoặc tính chất của nước.

Kiểm tra bao bì

Kiểm nghiệm thực phẩm là một trong những hoạt động kiểm soát chất lượng sản phẩm thực phẩm, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm để từ đó giữ vững uy tín, thương hiệu của nhà sản xuất cũng như bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Kiểm nghiệm khác

Ngành chăn nuôi là một ngành kinh tế trọng điểm của Việt Nam do đó việc kiểm soát thức ăn chăn nuôi là việc làm rất quan trọng cần được quản lý chặt chẽ, góp phần thúc đẩy ngành chăn nuôi trong nước phát triển và đạt các tiêu chuẩn xuất khẩu ra nước ngoài.

Khách hàng