Dịch vụ

Công ty TNHH DV KHCN Khuê Nam là một trong những công ty có đầy đủ năng lực kiểm nghiệm thực phẩm tại Việt Nam, với nhiều dịch vụ đa dạng hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu trong quá trình kiểm soát chất lượng sản phẩm của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và sự an toàn của nhóm hàng thực phẩm, giúp doanh nghiệp tăng độ tin cậy của khách hàng cũng như phát triển hoạt động kinh doanh một cách bền vững, hiệu quả hơn, giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm tối đa chi phí.

Kiểm nghiệm thực phẩm

Vì sự đa dạng và phổ biến của các loại gia vị thực phẩm nên việc kiểm nghiệm gia vị thực phẩm là rất cần thiết nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng cũng như đáp ứng các quy định, quy chuẩn hiện hành của Bộ Y Tế giúp các cơ sở kinh doanh có thể hoạt động và đưa sản phẩm ra thị trường.

Kiểm tra ATTP nhà nước

Khuê Nam là một trong những đơn vị được Bộ Công thương chỉ định là đơn vị thực hiện công tác kiểm tra nhà nước về chất lượng, vệ sinh an toàn đối với thực phẩm nhập khẩu theo QĐ số 269/ QĐ-BCT ngày 20 tháng 1 năm 2020

Kiểm tra nước

Kiểm nghiệm nước là hình thức đo đạc sự hiện diện của các chất gây ô nhiễm có trong mẫu nước, các chất gây ô nhiễm vật lý bao gồm bất kỳ vật chất nào ảnh hưởng đến mặt ngoài hoặc tính chất của nước.

Kiểm tra bao bì

Kiểm nghiệm thực phẩm là một trong những hoạt động kiểm soát chất lượng sản phẩm thực phẩm, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm để từ đó giữ vững uy tín, thương hiệu của nhà sản xuất cũng như bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Kiểm nghiệm khác

Khuê Nam có khả năng phân tích các chỉ tiêu chất lượng và an toàn cho nhóm Thức ăn chăn nuôi cả ở nguyên liệu và nhóm thành phẩm

Khách hàng