Tại sao cần phân tích thành phần dinh dưỡng ?

12/05/2023    4.65/5 trong 18 lượt 
Tại sao cần phân tích thành phần dinh dưỡng ?
Cơ thể cần được cung cấp năng lượng mỗi ngày, việc bổ sung nguồn năng lượng thừa hay thiếu tác động đến tình trạng sức khỏe. Phân tích thành phần dinh dưỡng giúp doanh nghiệp biết chính xác thành phần dinh dưỡng: protein, béo tổng, đường tổng, acid amin, các acid béo như Omega 3, 6, 9, cacbohydrate, khoáng chất, vitamins (A, nhóm B, C, E, D, K...) và chuyển tải thành bảng thành phần dinh dưỡng theo FDA để cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm một cách chính xác, giúp khách hàng hiểu và sử dụng sản phẩm một cách khoa học.
 Tại Việt Nam, sản phẩm thực phẩm cần phải ghi nhãn thành phần dinh dưỡng theo thông tư 29/2023/TT-BYT ngày 30/12/2023 có hiệu lực kể từ ngày 15/02/2024. Ngoài ra khi xuất khẩu hàng hóa vào các thị trường EU hay Mỹ, công ty xuất khẩu hàng hóa cần đảm bảo tuân thủ những quy định nghiêm nghặt về thành phần dinh dưỡng cũng như dán nhãn dinh dưỡng của FDA, USDA, European Commission hoặc theo tiêu chuẩn cơ sở (Technical Sheet) của nhà sản xuất.
 
Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm, Khuê Nam đã xây dựng đồng bộ các quy trình kiểm nghiệm chỉ tiêu dinh dưỡng từ cơ bản: năng lượng, protein, carbohydrate, béo tổng, đường tổng, Natri cho đến những chỉ tiêu thiết yếu như xơ dinh dưỡng, omega 3, omega 6, omega 9 cho đến những chỉ tiêu kiểm soát như trans fat. Bên cạnh đó chúng tôi phân tích đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yêu cho nhu cầu dinh dưỡng.
Khuê Nam là phòng kiểm nghiệm độc lập, được các Bộ chuyên ngành (Y Tế, Công Thương) chỉ định là cơ sở kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước, được Văn phòng công nhận chất lượng BoA công nhận với mã Vilas 911.
Khuê Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm nghiệm: Đội ngũ chuyên gia  kỹ thuật có trình độ cao; máy móc thiết bị được trang bị đồng bộ, hiện đại; Luôn đầu tư nghiên cứu phát triển; Luôn tuân thủ chuẩn mực ISO/IEC 17025:2017 và luôn khuyến khích sự cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ.
Đến với Khuê Nam để nhận được:
- Kết quả chính xác, tin cậy với mức chi phí hợp lý
- Chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu
- Thời gian, phương thức  trả kết quả linh hoạt để khách dễ dàng lựa chọn (kiểm nhanh,kiểm khẩn, kiểm thường)
- Lấy mẫu miễn phí tận nơi theo yêu cầu (theo đơn hàng)
- Nền mẫu kiểm nghiệm đa dạng
Thông tin liên hệ để tư vấn và gửi mẫu kiểm nghiệm:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ KHUÊ NAM 
Trụ sở chính:     2/17 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM

Địa chỉ PTN:       229 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại:         (028) 381 532 88 hoặc (028) 381 589 79
Hotline:
              090 386 7964 _ 090 986 7964
Email:                 [email protected] hoặc [email protected]

Khách hàng